THẾ MẠNH TỰ TỔNG HỢP VÀ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU THÀNH PHẦN
EGF (Epidermal Growth Factor)

Các yếu tố tăng trưởng tế bào biểu bì tồn tại trong hầu hết các loài động vật và cả ở người, là phân tử protein tự nhiên xuất hiện trong tế bào sợi ở tầng bì da đóng vai trò chính trong sự phát triển của tế bào, kích thích tế bào sản sinh collagen và tái tạo DNA đặc biệt trong quá trình lành thương. EGF bao gồm 53 axit admin được phát hiện sớm từ những năm 1986 bởi tiến sĩ Stanley N. Cohen và đã chứng minh khả năng thần kì:

- Làm chậm quá trình lão hóa
- Kích thích sửa chữa mô
- Tái tạo tế bào và làm trắng da

NCL EGF được tổng hợp trong phòng thí nghiệm với độ tinh khiết hơn 98% và nồng độ PH vào khoảng 5.8 ±5. Khả năng tự tổng hợp được EGF cho phép chúng tôi gia tăng nồng độ EGF trong các sản phẩm của mình để đẩy mạnh hiệu quả sử dụng của sản phẩm lên mức tối đa trong khi vẫn giữ giá thành sản phẩm ở mức hợp lý nhất.


FGF ( Fibroblast Growth Factor)

Các yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi có vai trò quan trọng trong việc sửa chữa và tái tạo mới. Ở lớp trung bì da, FGF thúc đẩy quá trình lành thương bằng việc thúc đẩy quá trình hình thành mạch máu mới từ đó cung cấp dinh dưỡng qua hệ thống mao mạch giúp vết thương mau lành. Theo nghiên cứu, FGF cũng thúc đẩy kích thích nguyên bào sợi tăng cường tổng hợp collagen và Fibronectin để đẩy nhanh sự phát triển và kết dính tế bào da nhờ đó ngăn hình thành sẹo lõm.

Khả năng tổng hợp hyaluronic axit và elastin của FGF ở lớp trung bì của da cũng chứng minh FGF là thành phần tuyệt vời trong việc dưỡng ẩm và phục hồi da đặc biệt là sau quá trình điều trị da áp dụng công nghệ cao (peeling, laser…)

NCL FGF được tổng hợp trong phòng thí nghiệp với độ tinh khiết hơn 98%. NCL FGF bao gồm 155 axit amin hoạt động ổn định ở nhiệt độ phòng nhờ vào công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế. Khả năng tự tổng hợp FGF cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa chức năng tới khách hàng của mình, tối giản quy trình dưỡng da hàng ngày dành cho người bận rộn mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng ở mức cao nhất.

PEPTIDE

Peptide, các phân đoạn của protein, là các chuỗi axit amin có kích thước cực nhỏ đóng vai trò điều hòa hoạt động của hệ thống thông qua việc tương tác với các tế bào khác nhau hay kết nối tương tác cùng nhau để khắc phục khiếm khuyết, tăng cường thế mạnh tích cực. Nhờ vào tính hội đồng khi kết nối, peptide chứng minh hiệu quả của nó trong việc thúc đẩy hiệu năng của các hoạt chất trong mỹ phẩm.

Mỗi peptide khác nhau sẽ cung cấp các công dụng khác nhau và được xem là cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

NCL COPPER PEPTIDE

Peptide đồng giúp điều chỉnh biểu hiện gene của tế bào da; hỗ trợ sản sinh collagen làm chậm quá trình lão hóa. Với vai trò là một chất chống oxy hóa mạnh, peptide đồng giúp tái sinh biểu bì, loại bỏ các collagen hư tổn và là chất kháng viêm mạnh giúp hỗ trợ lành thương.

NCL AHP-8 PEPTIDE

Acetyle Hexapeptide hay còn được gọi là botox peptide được tìm thấy trong các sợi cơ mặt có tác dụng chủ yếu giúp xoa dịu căng thẳng của các nhóm cơ trên khuôn mặt, giảm stress cho da và làm mờ các nếp nhăn tuổi tác thông qua cơ chế ngăn truyền dẫn tín hiệu từ dây thần kinh. Acetyle Hexapeptide giúp tăng cường độ ẩm và độ đàn hồi của da bằng cách kích thích sự tổng hợp protein.

NCL PPP-4 PEPTIDE

Palmitoy Pentapeptide-4 được phát triển từ một hợp chất tự nhiên có tên gọi là Matrikine và được thương mại hóa dưới cái tên Matryxil peptide. Matryxil peptide kích thích sự tổng hợp các loại collagen có liên quan đến việc cải thiện nếp nhăn trên da đồng thời kích thích các biểu hiện gene của axit hyluronic nhằm gia tăng độ ẩm và độ mịn màng của da.